Lý do bảng đèn led được lựa chọn hàng đầu khi làm bảng quảng cáo

Hiện nay bạn có thế bắt gặp rất nhiều những cửa hàng, công ty lắp đặt bảng quảng cáo đèn led và bạn không biết lý do vì sao họ lại lựa chọn loại bảng hiệu này? Vậy lý do bảng đèn led được lựa chọn hàng đầu trong quảng cáo là gì? Mời quý bạn đọc cùng Thành An tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Lý do bảng đèn Led thu hút được nhiều người dùng?

Bảng quảng cáo đèn Led được xem là một ứng dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực biển quảng cáo. Mặc dù giá thành để làm biển quảng cáo đèn Led đắt hơn rất nhiều so với những loại khác nhưng lại được nhiều người lựa chọn nhất bởi đèn Led sẽ thu hút được mọi ánh nhìn đặc biệt vào khi trời tối.

Việc bảng quảng cáo này được mọi người chú ý bởi chúng là loại biển quảng cáo bên trong được lắp đặt một ma trận đèn Led với nhiều màu sắc hấp dẫn. Cùng với đó là sự sắp xếp hợp lý giữa các đèn led tạo thành những chữ hay những hình ảnh sống động.

Với sự thông minh, tài tình của người thiết kế cho nên mỗi khi đi đường những biển hiệu nhấp nháy với nhiều màu sắc chắc chắn thu hút được tất cả ánh nhìn của mỗi người đi đường.

Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho đơn vị, công ty, cửa hàng mình một biển quảng cáo thì hãy lựa chọn biển quảng cáo đèn Led.

Lý do nên chọn bảng đèn led trong quảng cáo

Việc sử dụng loại bảng quảng cáo có đèn Led này hiện nay đang trở nên vô cùng thông dụng, thậm chí cửa hàng nhỏ lẻ cũng lựa chọn cho mình loại biển quảng cáo này bởi chúng mang tới nhiều lợi ích cũng như ưu điểm cho người dùng

Nâng cao giá trị thương hiệu

Các đơn vị sử dụng bảng quảng cáo đều với mục đích tạo dựng và đưa thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng. Nếu bạn lựa chọn những loại bảng quảng cáo tối màu thì mọi người sẽ khó có thể nhìn được thương hiệu của bạn.

Nếu bạn lựa chọn loại bảng quảng cáo điện Led thì giúp cho thương hiệu của bạn sẽ trở nên hấp dẫn người đi đường dễ quan sát hơn kể cả với thời tiết tối.

Với những màu sắc rực rỡ có trong biển quảng cáo thì chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất trong mắt khách hàng.

Khả năng tùy biến cao

Một trong những ưu điểm nổi bật của loại bảng quảng cáo Led này đó chính là khả năng tùy biến của chúng. Nghĩa là bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung trên bảng cáo quảng tùy vào từng thời điểm bạn muốn chỉ với những thao tác đơn giản.

Một điểm nổi bật là loại bảng quảng cáo này không chỉ hiển thị văn bản mà chúng còn hiện thị cả hình ảnh, video, nhạc… để giúp các bạn có thể thu hút được khách hàng một cách tốt nhất.

An toàn và thân thiện

Đây là sản phẩm rất an toàn trong quá trình sử dụng bởi đèn Led là các diot phát quang cấu tạo bằng nhựa nên rất an toàn lại có độ bền cao. Việc lắp đặt và thay mới cũng dễ dàng bạn có thể tự làm mà không cần đến những thợ chuyên nghiệp.

Một điểm nữa là chúng thân thiện với môi trường bởi lượng nhiệt từ các đèn Led rất thấp, thấp hơn nhiều lần so với loại khác nên khu vực xung quanh không hề nóng như loại đèn khác. Sử dụng các loại bảng quảng cáo đèn Led tạo nên sự thân thiện với môi trường

Dễ dàng thiết kế

Bạn có thể lựa chọn nhiều hình dạng bảng quảng cáo Led khác nhau từ tròn, vuông, bầu dục, chữ nhật….chính sự đa dạng như vậy nên việc tạo hình các bóng đèn cũng trở nên hấp dẫn hơn.

Tiết kiệm điện

Loại đèn này giúp bạn tiết kiệm tới 30% điện năng tiêu thụ so với những loại bóng đèn khác. Điều này rất quan trọng bởi nếu bạn để cả đêm với hệ thống chiếu sáng cùng bảng quảng cáo lớn sẽ hết rất nhiều điện năng gây ra sự lãng phí.

 

 

jQuery(function() { jQuery("a.icon").removeAttr("aria-label"); });