Phân Phối Và Cung Cấp Các Loại Đèn LED, Thiết Bị Thi Công Led Chiếu Sáng

Thành An điểm phân phối và cung cấp các thiết bị cũng như hệ thống chiếu sáng Led hiện đại hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn LED chiếu sáng trong nhà và ngoài trời, Led làm biển quảng cáo,… đang được bán và sử dụng nhiều trên thị trường. 

Các loại Led tại Thành AN

Hiện nay, Thành An là điểm cung cấp các thiết bị chiếu sáng chuyên về đèn led. Đèn led chiếu sáng nội thất, đèn led chiếu sáng ngoại thất, đèn led làm biển hiệu,…

Ưu điểm của đèn Led

Ưu điểm của đèn led khiến mọi người yêu thích và tin dùng đó chính là khả năng tiết kiệm điện. Công suất tiết kiệm của đèn led lên tới 90% so với bóng đèn sợi đốt và 50% so với bóng đèn compact.

Chất lượng ánh sáng của đèn Led: có nhiệt độ màu 3000k và 6500k. Rất thích hợp để sử dụng cho mọi không gian như: trung tâm thương mại, cơ quan, văn phòng,…Một ưu điểm nữa của đèn led chiếu sáng là khi bật tắt không bị nhấp nháy khiến mắt bị khó chịu. Thiết kế ánh sáng đảm bảo không làm hại đến mắt nhằm hạn chế khả năng bị cận cho người sử dụng.

Đèn led có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ cao gấp 5 lần so với bóng đèn sợi đốt. Đèn Led chiếu sáng cũng tỏa ít nhiệt hơn so với các loại đèn có cấu trúc tương tự. Nhờ đó có thể giảm được lượng phát khí thải CO2.

Nhờ vào những ưu điểm này mà khi sử dụng đèn Led sẽ có lợi cho sức khỏe và lại vừa thân thiện với môi trường. Ngoài ra việc sử dụng đèn còn có thể giảm tải áp lực điện năng cho ngành điện lực.

Hầu hết các loại đèn Led trên thị trường hiện nay được sản xuất rất an toàn. Giảm thiểu tối đa nguy cơ gây ra cháy nổ và không gây nhức mỏi mắt. Do tia cực tím và bức xạ hồng ngoại đã được tối thiểu hóa.

 

 

jQuery(function() { jQuery("a.icon").removeAttr("aria-label"); });