Thiết Kế Và Thi Công Bảng Điện Tử Led

Bảng điện tử Led một trong những phương tiện truyền thông offline hiện đại. Không còn là những tấm bảng quảng cáo nhàm chán, thay vào đó là những tấm bảng quảng cáo được thiết kế quy mô với hệ thống đèn LED chuyên nghiệp.

BẢNG ĐIỆN TỬ LED

Một trong những phương tiện truyền thông mang lại hiệu ứng hiển thị tốt nhất cho người dùng hiện nay chính là bảng điện tử Led. Bạn có thể thấy bảng điện tử Led ở bất kỳ đâu trên đường phố, tiêu biểu có thể nhìn thấy nó ở những cửa hàng, nó thay cho những loại bảng hiệu thông thường và đặc biệt phát huy tác dụng vào buổi tối.

Bảng điện tử Led là sản phẩm bảng hiệu công nghệ tiên tiến được tích hợp với hệ thống đèn led chiếu sáng hiện đại. Chúng được đồng bộ và tối ưu với máy vi tính để điều khiển hiển thị hình ảnh, nội dung tùy theo mục đích sử dụng.

Những loại bảng điện tử Led thông dụng

Bảng điện tử Led thích hợp với môi trường ngoài trời

Những loại bảng điện tử Led ứng dụng ở môi trường ngoài trời là sản phẩm được sản xuất từ những những chất liệu cao cấp có khả năng chống chịu nhiệt và nước cao, ngoài ra thì nó phải được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn IP65 có khả năng chống bụi, chống nước và chống nhiệt độ thất thường.

Bảng điện tử Led ứng dụng với môi trường trong nhà

Những loại bảng điện tử trong nhà không cần quá chú trọng về chất liệu, chỉ cần chú trọng đến khả năng chiếu sáng phù hợp là được.

Bảng điện tử Led đơn sắc

Bảng điện tử Led đơn sắc là sản phẩm sử dụng loại đèn led một màu và loại bảng điện tử led này thường dùng cho các tiệm kinh doanh nhỏ với những thông điệp ngắn gọn, ưu điểm của nó là tiết kiệm tối đa chi phí nhưng đem lại hiệu ứng hiển thị tốt.

Bảng điện tử Led 3 màu

Bảng điện tử Led 3 màu là sản phẩm bảng điện tử được tích hợp 3 màu ấn tượng hiển thị cùng một lúc. Loại bảng điện tử Led 3 màu sẽ thu hút hợp và dễ để lại ấn tượng tốt hơn cho người tiêu dùng.

Bảng điện tử Led Full color

Bảng hiệu điện tử LED full color được tích hợp 3 bóng LED là đỏ, xanh lá và xanh dương. Mỗi hệ thống bóng đèn này có 256 cấp độ sáng và có thể hiển thị từ 16,7 triệu màu cho đến 281.000 tỷ màu. Loại bảng hiệu điện tử Full color là dòng bảng hiệu điện tử cao cấp có khả năng thu hút và tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng.

Ưu điểm của bảng điện tử Led

Đa dạng về màu sắc và chất liệu: Bảng điện tử Led là sản phẩm mà bạn có thể tích hợp bất kỳ màu sắc nào mà bạn muốn, và bạn có thể lựa chọn chất liệu như mica, tole, alu,…

Dễ di chuyển và thay đổi thông điệp: Bảng điện tử led cũng giống những dòng bảng hiệu khác bạn có thể dễ dàng tháo lắp cũng như di chuyển địa điểm, ngoài ra việc tích hợp với máy vi tính giúp bạn dễ dàng thay đổi thông điệp truyền tải khi bạn muốn.

Mang lại hiệu ứng truyền tải tốt: bảng điện tử led là một trong những phương tiện truyền thông mang lại hiệu ứng truyền tải thông điệp cực bắt mắt dễ dàng thu hút khách hàng bằng hiệu ứng chiếu sáng chớp nháy ấn tượng.

Bảng hiệu điện tử có giá thành đa dạng dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng kinh doanh khác nhau.

Thời hạn sử dụng lên đến 5 năm cũng là một trong những ưu điểm của sản phẩm mà chúng ta không nên bỏ qua.

Những tính năng ưu Việt của bảng điện tử Led

Kết nối trực tiếp với máy tính chứ không thông qua thẻ nhớ, giúp bạn dễ dàng tự thay đổi thông tin bất kỳ lúc nào. Không giới hạn thông tin cũng như giới hạn thời gian truyền tin, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc cho nội dung cũng như tạo được sự thu hút ấn tượng cho khách hàng.

Bảng điện tử Led Thành An mang đến cho bạn công nghệ chiếu sáng truyền thông hiện đại nhất và giúp khách hàng ấn tượng với thông điệp quảng cáo của bạn nhất. 

 

jQuery(function() { jQuery("a.icon").removeAttr("aria-label"); });