Thiết Kế Và Thi Công Biển Chỉ Dẫn Tòa Nhà

Biển chỉ dẫn toàn nhà là loại biển mà chúng ta thường nhìn thấy tại các toàn nhà cao tầng như: Chung cư, Khu thương mại, Trung tâm mua sắm, Siêu thị,… Biển chỉ dẫn tòa nhà có tác dụng là để người dùng thuận tiện đến nơi cần đến mà không cần hỏi đường hay đi lạc. Công ty Thành An đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất tất cả các loại biển chỉ dẫn cho tòa nhà, bảng chỉ dẫn văn phòng cho các tầng của một tòa nhà hay các khu thương mại, hệ thống chỉ dẫn đi lại trong siêu thị,… 

Biển chỉ dẫn toà nhà và các loại biển chỉ dẫn phổ biến nhất hiện nay

Biển chỉ dẫn tòa nhà là loại biển nhằm cung cấp thông tin hữu ích hoặc cảnh báo nguy hiểm hay hướng dẫn đường đi cho người dùng. Biển chỉ dẫn thường được lắp tại nơi công cộng đông người qua lại, nó là loại biển dùng để phục vụ lợi ích công cộng cho tất cả mọi người.

Với những tòa nhà cao tầng hay khách sạn, nhà hàng có hàng trăm, hàng chục phòng với số lượng tầng lên tới vài chục thì việc làm biển chỉ dẫn toà nhà là việc làm cần thiết. Đây sẽ một trong những loại biển hữu ích giúp người di chuyển định vị được điểm đến cũng như đường đi lối lại trong tòa nhà và góp phần giúp cho việc quản lý và điều hành tốt hơn, khoa học hơn, chuyên nghiệp hơn.

Biển chỉ dẫn toà nhà là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho mục đích quảng cáo hoặc giới thiệu, hướng dẫn, cho thấy tính chuyên nghiệp và cách làm việc hiện đại của doanh nghiệp, tổ chức.

Biển chỉ dẫn toà nhà được lắp đặt tại các vị trí cả trong nhà lẫn ngoài trời. Với nhiều nội dung như hướng dẫn lối đi tới các khu vực chức năng, thông báo tên các khu vực chức năng, sử dụng cho các khu TTTM, nhà hàng, khách sạn, sân bay, tòa nhà văn phòng… Biển chỉ dẫn toà nhà được làm bằng các chất liệu cao cấp như alu, inox, đèn led…

1. Biển chỉ dẫn trong các toà nhà

Biển chỉ dẫn trong các tòa nhà, văn phòng là loại biển chỉ dẫn vị trí các phòng ban, công ty, lối dẫn chung cư, bảng chỉ dẫn đường đi khách sạn, các tòa nhà lớn làm cho những cơ sở hạ tầng tương đối rộng và phức tạp đó trở nên dễ dàng hơn.

2. Biển chỉ dẫn ngoài trời các tòa nhà

Biển chỉ dẫn ngoài trời là loại biển mà bạn chỉ cần nhìn vào sẽ biết và định hướng được đường đến những nơi bạn muốn. Nó còn chỉ cho mọi người các quy định tại nơi công cộng như: để rác đúng nơi quy định, cấm dừng đỗ xe, khu vực WC công cộng, khu vực nguy hiểm,…

Các loại biển chỉ dẫn hiện nay thường được làm từ chất liệu mica, alu, inox kết hợp với hệ thống hộp đèn bên trong nhằm tối ưu tác dụng vào ban đêm và đảm tính thẩm mỹ cao cho cảnh quan.

 

jQuery(function() { jQuery("a.icon").removeAttr("aria-label"); });