Thiết Kế Và Thi Công Led Chiếu Sáng Kiến Trúc

Hệ thống Led chiếu sáng kiến trúc là một trong công trình nghệ thuật ánh sáng được phát triển sớm tại các quốc gia phát triển và gia nhập vào Việt Nam từ khoảng năm 2013.

Hệ thống Led chiếu sáng kiến trúc là gì?

Chiếu sáng kiến trúc được xem là việc khai thác hiệu quả của ánh sáng nhân tạo, để khắc hoạ làm nổi bật các đặc điểm kiến trúc đặc trưng của công trình nhằm tạo ra bộ mặt thứ hai hấp dẫn, sống động rực rỡ hơn cho công trình về ban đêm.

Ánh sáng có thể làm thay đổi không gian kiến trúc, làm đồng nhất hoá không gian, phát hiện và làm nổi bật bề mặt, che giấu hoặc kiểm soát bề mặt. Làm cho công trình cao lên hoặc thấp đi, lồi ra hay lõm vào…

Ngày nay ánh sáng không chỉ chiếu sáng vật thể mà còn ứng dụng chiếu sáng đẹp, thẩm mỹ lên vật thể. Các công trình được thiết kế đẹp, ấn tượng sử dụng nguồn sáng Led, với màu sắc đa dạng, theo những nguyên tắc khoa học, nghệ thuật, tôn giáo riêng.

Các hạn mục trong chiếu sáng kiến trúc tại Thành An

  • Thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng kiến trúc cho các toàn nhà
  • Thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng kiến trúc cho các công trình kiến trúc lớn như nhà thờ, chùa, trung tâm thương mại, công trình kiến trúc xây dựng đặc sắc
  • Thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống kiến trúc tại các công viên lớn, cầu đường (cầu vượt), cổng chào,….

Công ty Thành An chuyên cung cấp giải pháp chiếu sáng kiến trúc với quy mô lớn, vừa và nhỏ. Những thiết kế của chúng tôi luôn là độc nhất và mang đến giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất về chi phí thi công cũng như điện năng, nguyên vật liệu chất lượng đảm bảo an toàn khi ứng dụng ngoài trời, thân thiện với môi trường và thời gian sử dụng lâu dài.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chiếu sáng kiến trúc uy tín thì hãy liên hệ ngay cho Thành An, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi công việc một cách hoàn hảo nhất.

jQuery(function() { jQuery("a.icon").removeAttr("aria-label"); });